Giới thiệu

“Trong mỗi trái tim, Gia đình là tổ ấm, là nơi nương tựa vững chắc nhất cho cuộc đời. Bởi ở nơi đó luôn có những người yêu thương đang chờ sự hiện diện của mình với vòng tay rộng mở, để được sống hết mình cùng nhau với tất cả niềm tin và hạnh phúc.

SỨ MỆNH

Chuyến xe Nghi Khang Mỹ là một món quà tinh thần giá trị, đầy ý nghĩa đang hướng về gia đình thân thương; hình ảnh cô gái đang chào đón và gởi gắm cùng mọi người niềm vui của sự đoàn viên . Giữa cuộc sống bộn bề, giữa những thiếu vắng của bàn tay chăm sóc người thân.. thì một chuyến xe đưa ta về ngôi nhà của mình là một món quà tinh thần to lớn và đầy ý nghĩa.
TẦM NHÌN

Tại NGHI KHANG MỸ, chúng tôi luôn đặt câu hỏi: Làm thế nào để cuộc sống của các gia đình Việt ngày một ấm cúng và thoải mái hơn, làm sao cho bạn và gia đình có 1 giấc ngủ chất lượng và buổi sáng đầy năng lượng? Bởi vậy, phương châm hàng đầu của NGHI KHANG MỸ chính là Biến giấc ngủ ngon thành năng lượng và sức khỏe. Cùng đội ngũ năng nổ và sáng tạo, chúng tôi thật vinh dự cho ra đời những ý tưởng thiết kế mới mẻ và các sản phẩm chăn ga chất lượng, nhưng song song đó là phù hợp với hiện đại, thiết thực.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Hãy để sản phẩm Nghi Khang Mỹ sưởi ấm không gian nhà bạn cũng như những giấc ngủ ngon đầy năng lượng làm nên những giấc mơ đẹp cho một gia đình ngập tràn hạnh phúc!

… hãy cùng NGHI KHANG MỸ “MANG YÊU THƯƠNG VỀ TỔ ẤM!”

LIÊN HỆ
TOP facebook icon