4 BƯỚC ĐƠN GIẢN GIÚP BẠN LỰA CHỌN NỘI THẤT HIỆU QUẢ

Khi sở hữu được một ngôi nhà, việc thiết kế nội thất sao cho phù hợp là vô cùng quan trọng và cũng làm chủ nhà gặp không ít vấn đề đau đầu. Nội thất được lựa chọn đúng cách sẽ nâng cao chất lượng sống của các thành viên trong gia đình, làm tăng thêm tình cảm của mọi người dành cho gia đình mình.

 

Xác định phong cách nội thất

Thông thường, có 2 phong cách thiết kế nội thất được mọi người lựa chọn nhiều nhất hiện nay là phong cách hiện đại và cổ điển.Để lựa chọn phong cách phù hợp, bạn cần hiểu rõ về bản chất của chúng.

– Phong cách hiện đại mang tới sự mới mẻ, sang trọng, đơn giản, và là sự lựa chọn dành cho những người yêu cảm giác tươi mới, thỏa sức sáng tạo trang trí không gian mà không bị gò ép bởi bất kỳ quy tắc trang trí nào.

– Phong cách cổ điển sẽ mang lại sự hoài niệm cổ điển nhẹ nhàng mà sang trọng quý phái.

Hãy ghi nhớ rằng: : Những gam màu sáng như trắng, kem hoặc màu pastel nhẹ nhàng sẽ mang lại cảm giác rộng rãi cho phong cách hiện đại, nếu muốn một căn phòng theo phong cách cổ điển thì bạn nên chọn sắc đen trắng,… màu của nội thất sẽ giúp bạn có một căn phòng mang cảm giác thư giãn, thoải mái, nhẹ nhàng.

Nói chung, quy tắc chọn màu là vừa chọn theo sở thích, đồng thời phải kết hợp với phong thủy và còn phải hợp với phong cách khi kết hợp với màu chủ đạo của căn phòng.

 

Giá cả hợp lý

Khi đến cửa hàng, showroom xem sản phẩm, bạn cần kiểm tra xem món đồ định mua làm từ chất liệu gì, nguồn gốc, xuất xứ, thương hiệu, so sánh giá của sản phẩm này với giá chung trên thị trường để đánh giá xem mứa giá đó có hợp lý hay không.

Ngoài ra, các chương trình khuyến mãi còn là một lợi thế dành cho bạn. Hãy tận dụng cơ hội, ưu đãi  để mang về những món hàng chất lượng với giá cả phải chăng.

 

Chọn thương hiệu trước khi mua

Thương hiệu của sản phẩm là một yếu tố cực kì quan trọng. Ngoài những tiêu chí lựa chọn như màu sắc, kiểu dáng…bạn cũng cần quan tâm đến thương hiệu của sản phẩm cùng với các chính sách ưu đãi, chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ chăm sóc khách hàng để có sự trải nghiệm tốt hơn về các sản phẩm mà bạn định mua.

Bài viết liên quan

LIÊN HỆ
TOP facebook icon